Phân biệt nhôm Xingfa thật và giả tránh mua nhầm hàng kém chất lượng

Cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả và những lưu ý để mua hàng chất lượng là những thông tin mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là những kiến thức mà bạn nên biết trước khi chọn mua nhôm kính Xingfa.

Cảnh báo về chất lượng và phân biệt nhôm Xingfa chính hãng trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều nơi sử dụng các dòng nhôm giả nhưng dán tem Xingfa chính hãng để lừa gạt khách hàng nhằm mục đích thu lợi nhuận lớn. Nếu không trang bị kiến thức khi mua hàng sẽ dễ bị nhầm lẫn và tốn nhiều chi phí.

Nhôm Xingfa làm nhái rất phổ biến trên thị trường hiện nay
Nhôm Xingfa làm nhái rất phổ biến trên thị trường hiện nay

Không chỉ nhôm Xingfa được làm nhái mà các phụ kiện ốc vít, keo, gioăng, máy móc cũng làm nhái, kém chất lượng. Đặc biệt là sử dụng các loại keo silicone giá rẻ sản xuất ở trong nước để làm giảm giá thành xuống khi bán cửa nhôm cho khách hàng.

Chính vì thế mà bạn nên cân nhắc khi mua hàng rẻ, hàng sale. Dưới đây là các cách nhận biết nhôm Xingfa chính hãng một cách chi tiết.

Phân biệt nhôm Xingfa thật qua mẫu mã bên ngoài

Đầu tiên bạn phải xem xét mẫu mã bên ngoài bao gồm: màu sắc, chữ in trên tem…tất cả đều phải được làm sắc nét, rõ ràng, không hề có vết nhòe.

Phân biệt nhôm Xingfa thật qua mẫu mã
Phân biệt nhôm Xingfa thật qua mẫu mã

Khi bóc lớp tem bên ngoài, thân thanh nhôm Xingfa chính hãng sẽ có màu nâu ánh kim sáng. Quan sát phần góc của nhôm XingFa ta bị khít liền như 1 tấm bị ép cong chứ không có he hở như các loại nhôm Xingfa thật, đây là kết quả của việc sử dụng máy để ép góc chứ không sử dụng đinh vít chất lượng.

Phân biệt thật giả qua mã code

Sản phẩm nào cũng có mã vạch để truy xuất nguồn gốc cũng như phân biệt được hàng có chính hãng hay không, nhôm XingFa cũng có mã vạch để người dùng có thể tự kiểm tra.

Phân biệt nhôm Xingfa qua mã code
Phân biệt nhôm Xingfa qua mã code

Tem có in rõ mã QR, bạn có thể sử dụng phần mềm ứng dụng quét mã QR trên smartphone như: Felixvn, BSTVN Checker…để xem các thông tin về ngày sản xuất, số lô và dây chuyền…

Nếu sản phẩm không hiện rõ đầy đủ hoặc không hiển thị bất cứ một thông tin nào thì chắc chắn đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đây là một cách phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng chính xác cao được nhiều người sử dụng.

Phân biệt bằng cách kiểm tra độ dày thanh nhôm

Có 2 độ dày được xác định ở một sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng đó là: 1.5 ly và 2,0 ly. Bạn nên biết các hãng làm nhôm Xingfa giả không thể sản xuất được đến độ dày này vì nó sẽ làm tăng chi phí sản xuất.

Kiểm tra độ dày thanh nhôm để phân biệt sản phẩm thật giả
Kiểm tra độ dày thanh nhôm để phân biệt sản phẩm thật giả

Vì thế bạn cũng có thể kiểm tra độ dày để xác định đây có phải là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hay không.

Thông qua chế độ bảo hành

Nhôm Xingfa là thương hiệu uy tín trên toàn thế giới nên có chế độ bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm với thời gian lên đến 5 năm cho khách hàng. Do đó nên khi mua hàng, để phân biệt được nhôm Xingfa nhái bạn có thể hỏi rõ về vấn đề bảo hành của cửa lẫn phụ kiện để đối chiếu.

Cách khắc phục tình trạng mua nhầm nhôm Xingfa nhái

Ngoài những cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả thì bạn có thể áp dụng những cách sau để đảm bảo chi tiền đúng vào sản phẩm chất lượng:

  • Khách hàng nên đến trực tiếp trụ sở công ty, showroom văn phòng của các nhà cung cấp để xem và kiểm tra các mẫu cửa nhôm Xingfa tại đây. Đồng thời nhờ giải đáp thắc mắc và đối chiếu với những thông tin phân biệt sản phẩm thật giả;
  • Sau khi xem địa chỉ nhà máy sản xuất ghi trên website thì bạn nên đến trực tiếp địa chỉ đó để xem có đúng là nhà máy sản xuất không, xem có đúng tên công ty và mặt hàng đang sản xuất đã đăng tải hay không?
  • Đến trực tiếp các công trình mà các công ty thương mại này quảng cáo là đang thi công lắp đặt để xem chất lượng thực tế của cửa nhôm Xingfa và từ đó đánh giá được địa chỉ cung cấp đó có đạt chất lượng và uy tín không?
Khắc phục tình trạng mua nhầm nhôm Xingfa nhái thông qua những lưu ý quan trọng
Khắc phục tình trạng mua nhầm nhôm Xingfa nhái thông qua những lưu ý quan trọng

Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” thì bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết khi mua nhôm Xingfa nếu chưa biết gì về sản phẩm này. Hy vọng quý khách hàng có thể chọn cho mình những sản phẩm nhôm kính chất lượng để có thể phát huy hết những tính năng mà sản phẩm nhôm xingfa chính hãng mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0969882111