Đem tài lộc về nhà với hướng mở cửa két sắt theo phong thủy

Đem tài lộc về nhà với hướng mở cửa két sắt theo phong thủy

Vị trí đặt két sắt và hướng mở cửa két sắt chính là 2 yếu tố quyết định rất quan trọng khi gia chủ muốn đặt két sắt theo phong thủy để đem lại nhiều tiền tài, sự may mắn trong công việc và cuộc sống. Bài chia sẻ này của nhomkinhangia.vn sẽ giúp cho gia chủ có được sự lựa chọn tốt nhất về phương hướng mở két sắt.

Xét theo phong thủy nên đặt két sắt theo hướng nào?

Két sắt mang nguồn năng lượng lớn cho gia chủ chính vì vậy mà vị trí đặt két sắt chuẩn xác theo phong thủy là điều rất quan trọng.

Hướng mở cửa két sắt

Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két sắt chúng ta cần quan tâm đến phương vị và hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy. Khu vực Đông Nam và hướng Tây là 2 hướng được xác định là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

Khi đặt két sắt, cần phải chú ý đặt ở nơi đón được vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng, thường là vị trí chéo góc cửa chính. Gia chủ cần lưu lý luôn để phía trước két luôn rộng rãi, sáng sủa để đón tài vận.

Chọn hướng mở cửa két sắt theo tuổi

Gia chủ có thể chọn hướng mở cửa két sắt là hướng tốt so với tuổi của mình. Trong trường hợp không chọn được hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, tuyệt đối không được đối diện trực tiếp cửa.

Hướng mở cửa két sắt theo tuổi gia chủ

>>Đừng bỏ qua: Bí mật cách chọn kính ốp bếp màu nào đẹp cho gia chủ gia đình sung túc để chính các đồ vật cách bố trí đồ đạc trong nhà bạn cũng 1 tay giúp bạn làm ăn may mắn gia đình sung túc.

Phong thủy cho rằng, một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, nên lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng.

Trường hợp không tìm được hướng Sinh Khí của mình, gia chủ có thể mời thầy phong thủy có dụng cụ đo sóng từ trường lượng mạnh nhất để đặt phương vị.

Vật phong thủy đi cùng két sắt

Khi đã chọn được hướng mở cửa két sắt thì gia chủ nên đặt cóc tài lộc bên trên, 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền. Tất cả các vật phẩm này để mang đến tiền tài, phòng tránh những điều không may ập đến.

Cóc tài lộc được tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Nên chú ý không đặt đầu của cóc tài lộc đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Vật phong thủy kết hợp với két sắt

Phong thủy cho rằng, tỳ hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng mang ý nghĩa tốt lành. Theo tương truyền, kỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên két sắt, đầu tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí khắp bốn phương.

Bên cạnh đó thì đồng tiền năm cánh, giống hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, thăng quan tiến chức của gia chủ.

Những điều cấm kỵ trong xác định hướng mở cửa két sắt

  1. Không được đặt két sắt ở vị trí đối diện trực tiếp với cửa ra vào;
  2. Gia chủ tuyệt đối không tận dụng khoảng trống phía trước mặt két sắt để chứa đồ đạc. Cách bố trí như vậy sẽ khiến tài tộc, tiền bạc bị cản trở. Lưu ý, nếu đặt két sắt ở vị trí khi mở cửa két sẽ đối diện với cửa sổ thì chủ nhà không nên mở cửa sổ này, vì có quan niệm cho rằng gió qua cửa sổ sẽ cuốn theo mọi tiền tài trong nhà;
  3. Nên đặt két sắt tại vị trí kín đáo, từ bên ngoài không thể nhìn thấy. Theo quan niệm phong thủy, nếu để két sắt bị lộ ra ngoài thì gia chủ sẽ khó tụ tài;
  4. Tuyệt đối không được đặt két sắt hay chọn hướng mở cửa kết ẩm thấp và bẩn, hôi như nhà vệ sinh, phòng tắm, bếp núc… Những khu vực này thường phát sinh năng lượng tiêu cực nên chắc chắn sẽ gây trở ngại cho sự sung túc, thịnh vượng cũng như không thể mang lại năng lượng tích cực cho gia đình.
Điều cấm kỵ khi đặt két sắt

Tóm lại, chọn hướng mở cửa két sắt nên tuân theo các yếu tố về mặt phong thủy, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân.

Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, đặc biệt chú ý không đặt két đối diện trực tiếp với cửa phòng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho gia chủ có được sự lựa chọn về hướng mở cửa két sắt sao cho tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0969882111